Zzzzz

Vừa nhận hàng bên nhà bé Vô Tịch :|

XMCK may mắn còn được để tên, NKAHX thì chẳng có tên mềnh luôn mới ác…

Tuần này bạn Ú rất bực bội, cả tuần toàn gặp chuyện xui xẻo j đâu không à… T3 tuần sau phải nộp bài đề tài mà bây giờ vẫn còn rối nùi chưa đâu vào đâu hết…

Đã vậy hôm qua đang đi học thì bé Nhược còn nhắn tin báo cho mình biết là 2 bộ [Ôn Thôn Nương Tử] và [Khuynh Quốc] đã được in lậu để cho thuê ở Hải Phòng… Zzzzz

Bạn Ú làm editor cũng chẳng phải là để được lợi lộc gì, vậy mà có những kẻ lại dùng công sức mình bỏ ra để kiếm tiền lời, haiz :)

Vốn dĩ đã định làm pic nhiều hơn để tránh mấy vụ này, mà cũng thấy tội độc giả trong nhà vì hầu hết toàn là cú mèo ôm điện thoại thâu đêm nghiền truyện :”>

Ứ có phải là ác miệng nhưng cái kiểu ăn cắp đấy chẳng sống thọ được đâu nhé “các bạn ấy” ơi :)

Vì bực bội mất hứng, tạm thời hôm nay sẽ không có truyện… Tuần sau bạn Ú nộp xong bài đề tài rồi nếu có hứng thì làm vậy.

Advertisements

29 thoughts on “Zzzzz

 1. e nhìn cái đống truyện in lậu đó mà muốn té luôn O__o nhiều kinh khủng

 2. Đấy là lần đầu tớ comment nhà ấy. Chân thành xin lỗi ấy vì chỉ toàn đọc chùa thui. Toàn đọc tr bằng đt nên lười commt.hj tr nhà ấy hay lắm. Giờ in lậu tr nhiều lắm nhưng tớ chắc chắn là độc giả sẽ luôn ủng hộ nhà ấy.

 3. *ôm Tiu bụng bự của ss* thôi đừng buồn em, nói như ss Maroon chúng ta tạo niềm vui cho đời giống như tích đức vậy, vui vẻ là chính, kệ mợ đám ấy ^^ tiền họ kiếm cũng chỉ nhỏ lẻ, so đo làm gì :)

 4. Thật tội cho nàng , mình nghĩ nàng nên làm pic đi ,nhiều lúc cứng tay một chút cũng được mà , mọi người nên hiểu cho nàng.
  Chúc nàng sớm lấy lại phong độ ^.^

 5. tình trạng in lậu truyện nhan nhản khắp nơi, nhà muội cũng có mấy quyển bị in lậu
  nhiều nhà còn bất hạnh bị ghi rõ nguồn gốc ở đâu nữa cơ a=.= có gì thì cũng chỉ tội editor thôi=.=

 6. Bình tĩnh chút, em yêu!
  Hôm qua ss vào nhà SUnny cũng thấy nguyên một cục tức to như vậy.
  Loay hoay một hồi nhà nào cũng bị vướng vô mấy cái vụ lậu lả này, mà toàn là người bị hại. Các chũ Thanh Phong Các rất nhiệt tình đã chụp lại một số ảnh ở cửa hàng cho thuê đó, rất là là nhiều..nhiều…nhiều lắm nha… (tĩnh lược bớt đó)
  Tự nhiên thấy ứ nghẹn với các chủ nhà khác.

  Cái này, ko biết có tố cáo được không nhỉ?
  Các editor tuy cũng dịch chui nhưng ko kinh doanh chi hết mà làm vì sở th1ich, cón bọn họ là kinh doanh kiếm tiền, mình tố cáo họ được không???

 7. Ta không còn gì để nói, vụ in lậu này thì không phải mới có đây và các nhà đều cố gắng làm pic để tránh nhưng nó cứ diễn ra, thôi đừng buồn nữa, học hành quan trọng hơn, cố lên nha nàng,

 8. Tránh trời sao khỏi nắng hả nàng. Rất nhiều nhà riêng trên WP đều bị trộm hỏi thăm mà. Nhưng mà Nhà nàng chắc hạn nặng hơn 1 số nhà khác. Vì 1 số nhà khác bị những tên trộm tôm tép mang đi sang ola, zing hay truong ton … mà chưa xin phép chủ nhà. Còn nhà nàng thì trộm trâu bò mang đồ đi ra chợ đen bán rồi.
  Nàng cố gắng học hành cho tốt nhá. Còn vấn đề kia thì nan giải rùi.
  Luôn ủng hộ nàng.

 9. Em cũng ức thay ss, em là chúa ghét in lậu kiểu này. Ss cố lên, tức giờ cũng chả làm được gì mờ, h đâu đâu chả có sách in lậu, có khi mình còn mua về xem ấy chứ.
  Mờ dạo này em khổ quớ ss ơi T^T. Cái trường đh em chọn này như rở hơi ý. Em chả còn thời gian mà onl nữa

 10. ban Tiu bo di dung them buc nua, nan an cap in lau do la van nan o khap moi noi rui nen ban chiu am uc rui. ba ngay truoc minh co thay hinh rat nhieu sach lau duoc dang ben nha Me trai dep Group, thay buc boi dum may ban da ton cong suc edit truyen wa nhung chi co the ung ho cac ban bang cach comment va khong mua sach lau thui. ban co gang hoc nha, minh lun ung ho ban.

 11. Sax. Day la cuop trang tron. Qua trang tron. Ko the tin dc. Ng ta in ra ban ma ko thay xau ho voi nguoi edit truyen sao? Em la xuc dong lam roi nhe.

 12. Sax. Day la cuop trang tron. Qua trang tron. Ko the tin dc. Nguoi ta in ra buon ban ma ko thay xau ho voi nguoi edit truyen sao? Em la xuc dong lam roi nhe. Ma ss dao nay dang lam j the? Ban ghe nhe. Nhung ma giong em, em cung ban. Hi hi, ieu ss ghe co. Nguoi zan, nguoi zan a~~ Tuc la ko tot cho nhan sac troi cho dau ss.

 13. *lấy quạt* quạt cho Tiu Ú hạ hỏa
  aizz thời buổi bây h hok phải of m` mà cũng đi ăn trộm ăn cắp hok hỉu có bị VĐ j về TK hok
  =)) =)) =))
  _______
  Chia bùn c` Tiu Ú!!!
  Thời buổi loạn lạc mất con dễ thật *cảm khái*
  cơ mà vui lên nàng, m` làm hok mang tư lợi, hok hổ thẹn mí lương tâm thì chẳng ai làm j đc m` cả
  _________
  Chúc Tiu Ú mau lấy lại được tinh thần và vực lại sau cú *sốc* này (cả ta cũng *sốc* nữa là (_ _!)
  ~^o^~!!!

 14. aizz!Lâu rùi em mới lên nhà chị.Đọc cái này cũng thấy điên tiết.Bực mình thật vì sự vô ý thức quá.không biết làm j ngoài than thở cùng chị vậy.Cố gắng lên nha.*yêu & lun ủng hiij chị* hjhj

 15. ss có biết cái vụ “in tặng sách” này nọ gì ko?… nghe dụ khị dễ sợ lắm ss à, haizzz, bây giờ lừa đảo đầy đường :(

  • toàn là làm trò cả thôi em ơi, chẳng ai cho không ai cái j bao giờ đâu, lại còn nói “ko có lợi nhuận”, ss nghe là thấy chướng tai rầu

   • em nghe cũng phục mấy người đó thật, ss có nhận được mail Cảnh báo gì gì ko? cộng đồng mình vẫn còn tỉnh táo đó chứ :D

Tám chuyện một chút đi :]]

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s