Nha hoàn có điểm – Kết thúc phần 1

KẾT THÚC PHẦN 1: ĐÊM TÂN HÔN CÓ VẤN ĐỀ LỚN

Edit: Tiu Ú

Thiếu gia rời nhà ba tháng đã trở lại! Thiếu gia rời nhà ba tháng trở về!

Gia nhân trong Vưu phủ vội vàng lan truyền tin tức, tảng đá trong lòng Vưu lão gia cuối cùng cũng rơi xuống đất.

“Xú tiểu tử này, còn biết trở về!” Ông tức giận đập bàn.

“Lão gia, cẩn thận đau tay.” Quản gia Vưu Tam đứng một bên hảo tâm nhắc nhở.

“Hừ!” Nghe nói liền thu tay về, mơ hồ cảm thấy đau tay, Vưu lão gia đặt mông ngồi xuống, thở hổn hển.

“Vưu Tam, ngươi nói xem tiểu tử Đức Ân này có phải càng ngày càng quá đáng hay không! Ta kêu hắn đi cưới tiểu thư Lam gia, hắn không cưới, khăng khăng đòi quay về! Cho phép hắn quay về xong, từ Hàng Châu đến Dương Châu lộ trình gần như vậy, hắn cư nhiên dám trì hoãn đi suốt ba tháng! Ngươi nói xem hắn, hắn có phải muốn tức chết ta hay không!”

“Lão gia…” Quản gia Vưu Tam đang buồn rầu không biết nên khuyên lão gia đáng thương như thế nào, liền thấy thiếu gia cao quý mạnh khỏe ôm một người đi đến.

“Cha…” Vưu Đức Ân vẻ mặt tươi cười chìm trong hạnh phúc.

“Ngươi xú tiểu tử này! Ngươi còn biết trở về!” Nhìn thấy người, Vưu lão gia càng thét lên như sấm.

“Con thật đúng là không muốn trở về đâu, nếu không phải lão bà của con có thai, con còn định du ngoạn vài ngày nữa.” Vưu Đức Ân mỉm cười nhưng lời nói mang theo một quả bom.

“Cái… Cái gì?” Vưu lão gia há mồm cứng lưỡi.

“Lão bà yêu quý của con, con dâu yêu quý của cha, có thai a.” Vưu Đức Ân nâng nâng cánh tay, ý bảo Vưu lão gia nhìn tiểu nữ nhân hắn ôm trong lòng.

“Lão bà, có thai?!” Tin tức này quá mức chấn động, Vưu lão gia hoàn toàn ngây ra như con gà gỗ.

“Tiểu Tiểu? Còn không ra gặp cha.” Vưu Đức Ân vừa lòng nhìn thấy Vưu lão gia bị dọa xanh mặt, hạ khuỷu tay, cẩn thận buông tiểu nữ nhân trong lòng.

“Lão gia…” Hạ Tiểu Tiểu xấu hổ không dám ngẩng đầu lên, ngượng ngùng hành lễ.

“Hạ nha đầu?!” Vưu lão gia ngây ngốc nhìn hai người trước mặt, không biết nên phản ứng thế nào.

“Cha, Tiểu Tiểu đã có thai hài tử của con, con mang nàng trở về dưỡng thai.” Vưu Đức Ân kiêu ngạo ôm lấy Hạ Tiểu Tiểu nói. Hắn vốn là định từ Lam gia trực tiếp quay về Dương Châu, chỉ là trên đường, hắn nhất thời không để ý, bị ánh mắt mơ màng buồn ngủ của Hạ Tiểu Tiểu hấp dẫn, ban ngày ban mặt, nhịn không được lại đem nàng ăn sạch sẽ, sau đó không đành lòng thấy nàng quá mệt mỏi, đành phải tìm khách điếm nghỉ ngơi.

Vì thế nên dọc đường đi, hắn luôn “nhất thời không để ý”, làm Hạ Tiểu Tiểu mệt mỏi thở gấp liên tục, để bồi thường nàng đã lao lực quá độ, hắn quyết định dụ dỗ nàng, đi du ngoạn tứ phương, vừa lúc thuận tiện hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc ngọt ngào. Mấy ngày trước đó, hai người vốn đang ngọt ngào như mật, chàng chàng thiếp thiếp, tận hưởng cảnh sắc, Hạ Tiểu Tiểu đột nhiên sắc mặt biến đổi, nôn mửa không dứt. Dọa hắn vội vàng đem nàng đi tìm thầy thuốc, không ngờ rằng thầy thuốc báo cho hắn một cái tin thật tốt: Tiểu Tiểu có thai!

Nghĩ đến trong cái bụng nhỏ mềm mại của Hạ Tiểu Tiểu, có một sinh mệnh nhỏ tồn tại, Vưu Đức Ân không dám mang nàng đi chơi khắp nơi nữa, vội ra lệnh hạ nhân hồi phủ, sợ xe ngựa đi quá nhanh sẽ không tốt cho Tiểu Tiểu cùng hài tử trong bụng, nên lệnh cho người về báo trước. Thật lâu sau, bọn họ mới về đến nhà.

“Con là nói thật sao? Trong bụng Hạ nha đầu, đã có cốt huyết của Vưu gia ta?” Vưu lão gia quả thực không dám tin, cháu nội mà ông mơ ước bao lâu nay bây giờ đang yên lặng nằm trong trong bụng nha đầu ngốc Hạ Tiểu Tiểu.

“Đương nhiên là thật! Cái này còn có thể có giả sao? Thầy thuốc đã xác nhận.” Vưu Đức Ân kiêu ngạo gật đầu.

“Ngươi, ngươi tiểu tử vô lại này! Vô lại! Vô lại!” Thật vất vả mới tiêu hóa xong cái tin hỉ, Vưu lão gia lại nhảy dựng lên, một bàn tay đánh vào cái ót của Vưu Đức Ân.

“Đau quá! Cha! Cha điên à!” Vưu Đức Ân kêu đau thảm thiết.

“Con mới điên! Vô lại! Hạ nha đầu như vậy con còn mang nàng chạy loạn bên ngoài! Con thật sự là không muốn sống nữa hả! Vô lại! Vô lại!” Đứa con hư hỏng này một chút cũng không giống ông, không biết yêu thương lão bà!

“Quản gia! Nhanh đi chuẩn bị chuẩn bị, Vưu phủ ngày mai phải tổ chức yến tiệc, cho Đức Ân cùng Tiểu Tiểu cử hành hôn lễ thật lớn! Nhất định phải long trọng!”

“Vâng, vâng! Tiểu nhân biết!” Quản gia Vưu Tam cũng nước mắt đầy mặt, thiếu gia nhà hắn rốt cục cũng đã lớn, đã thành thân…

Advertisements

13 thoughts on “Nha hoàn có điểm – Kết thúc phần 1

Tám chuyện một chút đi :]]

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s