Nha hoàn có điểm – Chap 30.2

CHƯƠNG 30.2: HẠ TIỂU TIỂU NHIỆT TÌNH NHƯ LỬA

Edit: Tiu Ú

Vưu Đức Ân nhẹ vỗ về khuôn mặt nhỏ nhắn ngủ say của Hạ Tiểu Tiểu, âu yếm nhìn nàng, trong lòng thập phần nghi hoặc, Tiểu Tiểu vẫn đơn thuần đáng yêu, không hiểu chuyện người, tuy hắn cũng rất thích bộ dạng nhiệt tình của nàng vừa rồi, nhưng chuyện này rất không bình thường, chính là buổi tối hôm qua, hắn dường như cũng không thể khống chế bản thân, có đủ các dấu hiệu rõ ràng như vậy, hắn cùng Hạ Tiểu Tiểu hẳn là trúng phải xuân dược mà trong sách từng nói.

“Chết tiệt!” Vưu Đức Ân thấp giọng chửi, rốt cuộc là ai làm! Đột nhiên nhớ tới Hạ Tiểu Tiểu vừa rồi đi ra phòng trước, uống rượu trong bình, hắn cẩn thận đứng dậy mặc quần áo, đi ra phòng khách cầm bình rượu lên cẩn thận xem xét, hình như… Buổi tối hôm qua, Hạ Tiểu Tiểu cũng uống rượu trong bình này, chỉ là, hắn lại không có uống rượu a, chẳng lẽ… Vưu Đức Ân lại cầm ấm trà lên, cẩn thận suy tư.

Cẩn thận đem theo ấm trà và bình rượu, Vưu Đức Ân đánh thức người hầu đang ngủ gà ngủ gật trước cửa viện. “Ngươi hiện tại cầm hai thứ này, ra bên ngoài tìm thầy thuốc hoặc là người của quán dược tra xem bên trong thứ nước này có cái gì? Cẩn thận đừng để cho Lam gia biết. Sau khi điều tra xong, mau trở lại báo cho ta.” Hắn dặn dò.

Hắn tuy là ít xuất môn, ít kết giao với mọi người, nhưng mà, hắn không phải là kẻ ngốc, nếu hắn suy đoán không sai, tất cả chuyện này, đều là do Lam Tĩnh Di kia giở trò quỷ.

Một canh giờ sau, người hầu mang theo kết quả trở lại. “Thiếu gia, trong rượu và nước trà kia, đều có một lượng lớn tình dược…”

“Quả nhiên!” Vưu Đức Ân hừ lạnh một tiếng, thủ đoạn của Lam gia Nhị tiểu thư, thật sự là cao minh, suýt chút nữa đã là nàng ấy. Hay cho một nữ nhân khuê tú! Hay cho một Lam Tĩnh Di! Muốn gạo nấu thành cơm buộc hắn cưới nàng sao? Đáng khinh! Thật sự là phải cảm tạ Lam lão gia, bằng không, hắn sẽ bị ép bất đắc dĩ phải cưới nữ nhân nham hiểm ác độc kia.

“Mọi thứ đã chuẩn bị xong chưa?” Hắn lạnh lùng mở miệng.

“Thiếu gia, đều đã chuẩn bị tốt, xe ngựa cũng chuẩn bị xong.” Người hầu cung kính trả lời.

Đi vào phòng, nhìn vẻ mặt mệt mỏi của Hạ Tiểu Tiểu đang ngủ một giấc an lành, một đêm này, hẳn đã làm nàng kiệt sức. Không đành lòng đánh thức nàng, Vưu Đức Ân dùng chăn bao lấy Hạ Tiểu Tiểu, sau khi xem kỹ không có xuân quang lộ ra ngoài, liền ôm nàng đi ra cửa.

“Chúng ta đi!” Nơi này, hắn một giây cũng không muốn ở lại.

“Vâng, thiếu gia.” Ánh mắt kinh ngạc nhìn nữ nhân trong lòng thiếu gia cùng vẻ mặt u ám của thiếu gia, người hầu biết điều không dám lắm chuyện.

Vừa ra đến cửa, đã nghe thấy tiếng của Lam Tĩnh Di. “Đức Ân… Đức Ân…” Nàng vội vã chạy đến, thở hổn hển.

“Lam tiểu thư, chúng ta không có quen thân như vậy? Xin gọi ta là Vưu thiếu gia.” Vưu Đức Ân cũng không muốn liếc nhìn nàng một cái.

“Ách?” Vưu Đức Ân lạnh lùng như thế, làm cho Lam Tĩnh Di hoảng sợ. “Đức Ân, ngươi làm sao vậy?” Chỉ là một đêm, tại sao thái độ đột nhiên biến thành như vậy? Đêm qua nàng bị cha la mắng một chút, không cho phép nàng gả vào Vưu phủ, lại còn đem nhốt nàng vào phòng, làm cho kế hoạch của nàng hoàn toàn rối loạn! Chẳng lẽ Vưu Đức Ân hắn…

Đột nhiên phát hiện Vưu Đức Ân còn ôm một người trong lòng, tuy không thấy rõ mặt mũi, nhưng mái tóc dài tung bay trong gió kia, rõ ràng nói cho mọi người biết, đó chính là một nữ nhân, là Hạ Tiểu Tiểu?! Lam Tĩnh Di kinh hoảng ngẩng đầu. “Đức Ân, ngươi ôm ai? Các ngươi…” Đừng nói là những gì nàng khổ tâm vất vả làm lại trở thành may áo cưới cho nàng ta? (ý là giúp Tiểu Tiểu cưới được Ân ca ca)

“Đúng vậy!” Nhìn thấu Lam Tĩnh Di muốn hỏi cái gì, Vưu Đức Ân sảng khoái trả lời. “Còn phải cám ơn Lam tiểu thư đã thành toàn.” Hắn chế nhạo nhìn mặt nàng biến sắc.

“Không…” Lam Tĩnh Di tức giận thét chói tai. “Các ngươi sao lại có thể, sao lại có thể…”

“Sao lại không thể? Cảm tạ Lam tiểu thư ban tặng, làm cho Vưu mỗ quyết ý mang nàng về thành thân. Lam tiểu thư, xin nhường đường!” Vưu Đức Ân khinh bỉ nhìn nữ nhân mặt mày thất sắc trước mặt.

“Không! Ngươi không thể đi! Ta phải gả cho ngươi, ta phải gả cho ngươi!” Lam Tĩnh Di hoảng loạn ngăn cản đường đi của Vưu Đức Ân.

“Lam tiểu thư, nếu ngươi không nhường đường, đừng trách ta đem tất cả mọi chuyện nói cho Lam lão gia, thông báo thiên hạ, làm cho tất cả mọi người biết Hàng Châu đệ nhất mỹ nữ ngươi đã làm chuyện tốt gì!” Chán ghét ném ra một câu tựa như quả bom, Vưu Đức Ân ôm Hạ Tiểu Tiểu bước qua Lam Tĩnh Di đang ngây ngốc, không thèm chào ai bước ra khỏi cửa Lam phủ.

“Tiểu Tiểu, chúng ta về nhà thôi.” Hắn nói khẽ với người vẫn đang ngủ say, nhẹ nhàng đặt nàng lên xe.

Hết chương 30.

Advertisements

23 thoughts on “Nha hoàn có điểm – Chap 30.2

 1. tung bong tung bong tr sap hoan rui heeeeeee dung la phai cam on LTD chu nhi hakhak thank nang nhiuuuuuuuuuuuuuuuuuu I LOVE YOU VERY MUCH

 2. thanks nàng nhìu nh0a
  chuẩn bị đốt pháo ăn mừng r nhỉ ^.^

 3. Thank nàng.
  một trong những truyện đầu tiên ta đọc khi bước chân vào thế giới ngôn tình, săp hoàn…
  Mai ta vào chúc mừng, hehe

 4. ack … ss ơi ! cho em cái mật khẩu của 2 chap 29.2 với 30.1 được không ?
  em đăng bên 2T mờ không biết mật khẩu sao mờ đăng típ đây :|
  iêu ss nhiều ! chụt chụt :>

Tám chuyện một chút đi :]]

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s