Nha hoàn có điểm – Chap 27.2

CHƯƠNG 27.2: LAM TIỂU THƯ ĂN MIỆNG CỦA THIẾU GIA

Edit: Tiu Ú

Hắn chán ghét nhìn Lam Tĩnh Di bị đẩy ngã xuống đất, trong lòng lo lắng phản ứng của Hạ Tiểu Tiểu. Rõ ràng một phen quá sức chịu đựng, Hạ Tiểu Tiểu lao ra cửa.

Đáng giận! Nếu không phải Hạ Tiểu Tiểu ở đó gây trở ngại, vừa rồi có lẽ đã có thể… Đáng giận! Thật sự là đáng giận! Lam Tĩnh Di vuốt môi đứng dậy, bước vào phòng ngủ của Vưu Đức Ân, hít thật sâu vào một hơi, trong phòng chỉ có mùi hương nhẹ nhàng khoan khoái của Vưu Đức Ân, không có hương vị của nữ nhân, tâm tình Lam Tĩnh Di lại tốt lên.

“Ơ? Đó là cái gì?” Trên cái bàn kê sát vách tường trong phòng, mơ hồ lộ ra một mảnh giấy, Lam Tĩnh Di tiến lên rút ra, đọc xong, đắc ý cười lên, là thư của Vưu lão gia gửi đến, ý tứ chính là, Vưu lão gia nóng lòng muốn ôm cháu nội. Thật tốt quá, nếu nàng có thể nhanh chóng mang thai đứa con của Vưu Đức Ân, như vậy, chủ mẫu của Vưu gia, không phải nàng thì còn có thể là ai? Hạ Tiểu Tiểu, đừng mong tính toán gì nữa! Ha ha ha, Vưu Đức Ân, ngươi chạy không thoát được! Lam Tĩnh Di nghĩ trong lòng, cười điên cuồng ra tiếng.

Vưu Đức Ân trong lòng hỗn loạn, Hạ Tiểu Tiểu cũng hỗn loạn y vậy, nàng thật muốn rút ra khỏi bàn tay đang nắm lấy tay nàng.

“Tiểu Tiểu…” Muốn nói cái gì đó, nhưng lại nhìn thấy khuôn mặt nhỏ nhắn đầy nước mắt kia, đành thở dài một tiếng.

“Ô…” Nghe thấy Vưu Đức Ân gọi tên của nàng, Hạ Tiểu Tiểu lại càng khóc lớn.

“Vừa rồi…” Vưu Đức Ân gãi gãi đầu, tay chân lúng túng, cơn tức vốn đúng lý hợp tình đã sớm tan mất, chỉ còn lại cảm giác tội lỗi hối hận.

Nghe Vưu Đức Ân nhắc tới chuyện vừa rồi, Hạ Tiểu Tiểu ngước đôi mắt đẫm lệ lên nói. “Vừa rồi, vừa rồi ngươi ăn miệng của Lam tiểu thư.” Đức Ân hắn, trước kia chỉ ăn miệng của nàng.

“Ta không có!” Vưu Đức Ân nghiêm giọng phản bác. “Ta không có, là nàng ấy, là nàng ấy tự mình làm vậy. Ta, ta…” Lúc đó chỉ là không phản ứng kịp, hắn thực oan uổng mà, ai mà biết nữ nhân kia tự nhiên lại phát điên a.

“Ta đều thấy! Các ngươi, các ngươi miệng dán miệng… Ô…” Lúc nhìn thấy cảnh tượng kia, lòng nàng suýt chút nữa đau đến chết.

“Không phải như vậy, không phải như vậy, lúc ấy ta đang nhìn ngươi, ta không biết nàng ấy sẽ làm như vậy, thật sự! Là thật! Ta một chút cũng không thích ăn miệng nàng ấy, là nàng ấy ăn miệng của ta, nàng ấy đưa đầu lưỡi đến liếm ta, ta đều cảm thấy ghê tởm muốn nôn mửa!” Vưu Đức Ân liên tục lắc đầu, vội vàng thanh minh, sợ Hạ Tiểu Tiểu hiểu lầm hắn.

“Ta nghĩ Đức Ân chỉ thích ăn miệng của ta, không ngờ… Ô…” Nàng khóc đến mức không kịp thở, trong đầu lại ùa đến hình ảnh Lam Tĩnh Di miệng đối miệng, làm cho nàng không thể thở nổi.

“Ta chỉ thích miệng của Tiểu Tiểu mà.” Vưu Đức Ân cuống quít nói tiếp. “Ta thật sự chỉ thích Hạ Tiểu Tiểu! Nữ nhân khác, ta một chút cũng không thích! Ta thề!” Hắn vẻ mặt thành khẩn giơ lên ba ngón tay, suýt chút nữa sai người dựng bàn thờ, lập lời thề.

“Ngươi, không biết xấu hổ!” Hạ Tiểu Tiểu bị bộ dạng Vưu Đức Ân chọc cười, trên khuôn mặt vẫn còn vương nước mắt trong suốt.

“Tiểu Tiểu, ngươi phải tin tưởng ta, ta nói chính là sự thật.” Nhìn thấy bộ dạng Tiểu Tiểu vừa khóc vừa cười, Vưu Đức Ân rốt cục nhẹ nhàng thở ra, cảm thấy đã đến lúc cần phải nói chuyện nghiêm túc. “Tiểu Tiểu, mấy ngày nay ta thực rất buồn bực ngươi biết không?”

“Hơ?” Hạ Tiểu Tiểu vẻ mặt vô tội.

“Ngày đó, ngươi cư nhiên giao ta cho nữ nhân khác, ta thực sự tức giận.” Vưu Đức Ân bực bội nói.

“Ta giao ngươi cho nữ nhân khác?” Hạ Tiểu Tiểu nghiêng đầu nghĩ lại, nàng hình như là không có mà.

“Đừng giả ngốc! Ngươi ngày đó, cư nhiên bảo ta thành thân cùng nữ nhân Lam Tĩnh Di kia? Cái đầu đáng chết của ngươi là nghĩ như thế nào vậy!” Nhớ lại liền tức giận, hắn không đáng giá đến vậy sao? Một chút cũng không lo lắng, liền tặng hắn cho người khác! Thật sự là làm hắn rất đau lòng!

“Lam tiểu thư…” Nhắc tới cái tên này, khuôn mặt nhỏ nhắn của Hạ Tiểu Tiểu lại sa sầm. “Nàng không phải rất tốt sao, ngươi đến Hàng Châu, không phải là để hỏi cưới nàng ấy về sao?” Nàng không ngốc, nghe trong lời nói của Lam Tĩnh Di cũng có thể hiểu được đôi chút.

“Ta vốn là không thích nàng ấy. Cưới nàng ấy về làm gì!”

“Lam tiểu thư xinh đẹp như vậy, vừa cao quý lại hào phóng, tâm địa cũng tốt…” Tóm lại, là một người hoàn mỹ, sao có thể không thích?

“Nàng ấy dù có là thiên tiên hạ phàm, ta cũng không thích. Ta… Trong lòng ta đã có người khác…” Vưu Đức Ân gắt gao nhìn chằm chằm Hạ Tiểu Tiểu, gằn từng tiếng nói. “Nương tử của ta, chỉ có thể là người trong lòng ta!”

“Ngươi có người trong lòng? Sao ta lại không biết? Là ai vậy? Ta có quen không?” Bên cạnh còn có người xuất chúng hơn Lam tiểu thư sao? Nàng sao lại không phát hiện ra? Hạ Tiểu Tiểu cố gắng suy nghĩ.

“Hạ Tiểu Tiểu! Ngươi là heo hả!” Vưu Đức Ân tức muốn té xỉu, biểu hiện của hắn rõ ràng như vậy, miệng cũng đã hôn, người cũng đã ôm, thậm chí cũng đã thổ lộ “thích nhất là Hạ Tiểu Tiểu”, sao xú nha đầu này lại còn không tự hiểu?

“Ta không phải heo.” Còn dám nói nàng heo, nàng rõ ràng không làm sai cái gì, Hạ Tiểu Tiểu bất mãn mở miệng kháng nghị.

“Ngươi không phải heo thì ngươi là cái gì? Ngươi nói xem, những lời ta nói ngươi rốt cuộc có ghi nhớ trong lòng hay không?” Vưu Đức Ân cũng thập phần bất mãn.

“Đương nhiên có mà, lời nói của Đức Ân, Tiểu Tiểu đương nhiên vĩnh viễn nhớ rõ!” Tiểu thư… A, không, Đức Ân là trời mà.

“Vậy mà ngươi đáng chết còn hỏi người trong lòng ta là ai? Ngươi xem những lời ta nói ta thích ngươi, đều là nói nhảm sao hả?” Hung hăng trừng mắt, lại hung hăng trừng mắt, tiểu nha đầu không tự giác này!

“Gì cơ?” Hạ Tiểu Tiểu sợ hãi rụt cổ lại.

“Hạ Tiểu Tiểu! Ngươi muốn ta tức chết ư? Người trong lòng ta là ngươi! Người ta thích là ngươi! Chỉ có ngươi! Chỉ có ngươi! Ngươi con heo này!” Tức chết hắn, tức chết hắn, thật sự là muốn tức chết hắn.

Hết chương 27.

Advertisements

32 thoughts on “Nha hoàn có điểm – Chap 27.2

  • póc tem *cắn cắn xé xé*
   share tem cho nàng bachhopquynh hén ^.^
   mấy ngày k zô nhà nàng, bjo thấy nhìu chập NHCĐ qá ^^~

  • ta k đi học, ở nhà làm luận văn tốt nghiệp mà cũng bjo mới măm măm nè TY_TY
   nàng có thương ta không *chớp mắt*
   ps: thanks nàng nhìu nh0a, chúc nàng sức khỏe dồi dào để học tập & edit truyện nà ^.^

   • cái kiểu cắn xé bạo lực này là của nàng Tịch Vụ chứ ko ai =]]
    mới đổi tên nick hở nàng :]
    sao bữa h mất tích ko ghé thăm ta >o<

   • ta dịch dung lại vs chính ta r nàng ^^~
    trc đây t là nhokzezo mừ, mọi ng cứ bảo thik gọi ta là nhok hơn => bjo trở lại vs chính mình ^.^, quyết tâm lợi hại hơn xưa =))
    ta mấy hum nay bận sắp xếp kế hoack làm luận văn nên k có nhìu thời jan đi tung tăng nà >”<

   • ách :]]
    vậy nàng cố gắng lên nha, thương nàng lớm lớm *hun hun*
    mấy hum nay ta cũng bận bịu mấy bài thuyết trình, 1 tuần nữa cũng tới thời gian thi giữa kỳ rồi >o<

   • cái đuôi trái tim vẫn là của t mừ, t có thất lạc đi đâu đc *hú hý* , muk bạo lực cũng chỉ có thể là ta => dù dịch dung kiểu j ta vẫn là chính mình ^.^

   • Ta đồng ý với câu này,cần gì dịch dung với cái kiểu xé tem kiểu này ai chả biết của nàng, nàng share tem cho ta thì ta cảm ơn nàng lắm lắm nhưng chắc cái tem được share ta phải dán keo rồi.

   • Tiện thể cho ta hỏi có ai xem bộ Bí mật số 23 phố Angel?(nxb KĐ xuất bản thành Bí mật tình yêu phố Angel )Sao ta yêu tác giả YaYa *kể từ khi ta đọc CNXX* ko biết có ai giống ta ko?Mới ra tập 1 hôm 8/3 mà ko có thông báo cụ thể làm ta bắt bf ta chạy đi kiếm dùm cũng may nhà sách còn, ai đọc rồi thì cho ta cảm nghĩ nha?Cám ơn trước. Lo nhìu chuyện quên cám ơn nàng Tiu post NHCĐ

   • t chưa đọc trn nè ^^~
    nàng đọc xog r cho ta mượn, sau đó ta sẽ phát biểu cảm nghĩ cho >”<

   • dịch dung cho bạn bè dễ đọc hơn thôi, kêu nhok nhok cho dễ & mọi ng thik kêu thế, chứ để tịch vụ mọi ng cứ gọi tắt là tv => nghe k khác gì cái tivi TY_TY

 1. chậc, nữ nhân ngốc nam nhân mới yêu hả taz.lần đầu ghé nhà nàng, nàng cho taz thuê mặt bằng ở lại tá túc lâu dài ngaz. thanks nàng

  • tại ta vừa edit vừa đọc chứ hông có đọc trước, nên ta cũng thèm chap mới lắm =]]

   • “vừa edit vừa đọc chứ hông có đọc trước” *mô phật! con rất là lương thiện* *ta đi tự kỷ* , ta quên hỏi nàng vụ cái tem hiện giờ có nhiều nhà rất là đang kỵ chữ tem nên ta thay mặt mọi người ham hố tem nhà nàng hỏi ” nàng có kỵ tem ko?:”

   • hí hí, ko có nàng ạ :]
    ta thì sao cũng đc, có ng comment, có ng like là ta vui rồi :p

   • nàng bachhopquynh hỏi câu nè… ngày xưa mới zô nhà tiu ú ta đã hỏi r =)) .

Tám chuyện một chút đi :]]

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s