Nha hoàn có điểm – Chap 25.2

CHƯƠNG 25.2: HÀNG CHÂU LAM PHỦ

Edit: Tiu Ú

Thực nguy hiểm a, Vưu Đức Ân một phen mồ hôi lạnh, bị chính lời nói của mình làm cho cả thân người rùng mình một cái.

“Chỉ là, Lam tiểu thư không nhận ra ta sao? Ta không phải là nên nói cho nàng ta là Hạ Tiểu Tiểu sao? Nàng đối với ta tốt lắm, ai, giấu diếm nàng là không tốt mà?” Lam tiểu thư là người tốt như vậy, giấu diếm nàng ấy rất có cảm giác tội lỗi.

“Ngươi mặc quần áo của kẻ sai vặt, nàng ấy không chú ý tới đâu? Ta thấy cũng không nên nói, dù sao chúng ta cũng chỉ ở vài ngày rồi đi.” Vưu Đức Ân lãnh đạm nói.

Trải qua một bữa tiệc tẩy trần, Vưu Đức Ân xem như tạm thời dàn xếp ở lại Lam phủ, Lam lão gia cứ luôn ám chỉ hôn sự của hắn cùng Lam Tĩnh Di, bị hắn giả vờ ngốc nghếch qua mặt. Chỉ là, cách ngày lại có một phong thư làm cho hắn bực bội, Vưu lão gia nói: “Mặc kệ con thích ai, muốn trở về thì phải dẫn con dâu của ta về theo!” Này, này… Lão cha này, sao không thể nhượng bộ hắn?

Kí lai chi, tắc an chi*, mặc dù trên người không có một chút ngân lượng, nhưng cũng không hề lo lắng, mỗi ngày cùng Hạ Tiểu Tiểu tán gẫu nói chuyện phiếm với nhau, xuất môn đi dạo, nhìn phong cảnh Hàng Châu xinh đẹp tuyệt trần, nhìn ngắm những thứ lạ lùng mới mẻ, hạ nhân đi theo bên người cũng sẽ lo trả tiền, nhưng mà nếu muốn hỏi bọn hắn ngân lượng để ở đâu, thì thật không có cách. Ngày nào cũng có thể xem là rất hài lòng…nếu như không có Lam Tĩnh Di kia.

(*Kí lai chi, tắc an chi: sự tình đã thế này, đành chấp nhận)

Sáng sớm, Vưu Đức Ân rời giường, ngoài ý muốn lại nhìn thấy Lam Tĩnh Di, không khỏi nghi ngờ gia giáo của Lam phủ có vấn đề, một nữ nhân khuê tú, mới sáng sớm đã xông vào phòng nam nhân, chuyện này là bình thường ư? Chủ yếu chính là, thời tiết rõ ràng trở lạnh, nàng lại còn ăn mặc càng ngày càng lộ liễu, thật sự là… Thở dài trong lòng, Vưu Đức Ân ép bản thân tiến lên chào hỏi. “Lam tiểu thư, hôm nay dậy sớm như vậy.”

“Đức Ân, ngươi ra đây, ta đem điểm tâm tới cho ngươi, mau lại đây ăn đi.” Lam Tĩnh Di biểu hiện giống như thê tử hiền lương.

“Lam tiểu thư ngươi khách khí rồi, chuyện như vậy để cho hạ nhân làm là được.” Vưu Đức Ân nhắc nhở lần thứ 101.

“Đức Ân, ngươi sao còn cứ gọi ta là Lam tiểu thư? Cha ta thực thích ngươi, hôn sự của chúng ta cha cũng đã đồng ý, ngươi nên gọi ta là Tĩnh Di mới đúng.” Làm ra vẻ khêu gợi nói xong, xoay người bưng lên một chén cháo, không hề e dè xoay người làm lộ ra bộ ngực. “Nào, Đức Ân, ăn cháo…”

“Tiểu… tử!” Vưu Đức Ân sợ hãi cách ra ba thước, nhìn thấy Hạ Tiểu Tiểu ánh mắt lơ mơ vừa ngủ dậy, lẩm bẩm nói. “Ngươi dậy rồi à.”

“Ừ? Sao vậy?” Hạ Tiểu Tiểu mới vừa bước ra khỏi cửa sương phòng, tập trung tinh thần nhìn lại. “A, Lam tiểu thư hôm nay đến đây thật sớm nha…”

“Hừ! Chủ nhân đều đã rời giường, kẻ hầu như ngươi lại còn ngủ!” Lam Tĩnh Di trừng mắt liếc Hạ Tiểu Tiểu một cái, càng ra vẻ thân thiết tới gần Vưu Đức Ân, kéo hắn ngồi xuống bên cạnh bàn.

“Lam tiểu thư, ngươi…” Nếu ở Vưu phủ, hắn đã sớm đuổi đi ra ngoài!

“Đức Ân…” Khiêu gợi liếc mắt với Vưu Đức Ân một cái, Lam Tĩnh Di tựa như không nhìn thấy Hạ Tiểu Tiểu, nghiêng người về phía hắn, đút hắn ăn. “Đức Ân, ngươi dẫn theo một kẻ sai vặt không hiểu lễ nghĩa như vậy, khẳng định đã chịu khổ rồi? Sao không mang Tiểu Tiểu theo? Nàng ấy đáng yêu như vậy, ta cũng nhớ nàng. Vốn nghĩ lần này ngươi mang nàng đến, ta sẽ nhận nàng làm muội muội, ta còn có ý định dẫn nàng đi du ngoạn Hàng Châu thật nhiều nơi.” Nói xong, mặt còn hơi hơi đỏ lên.

Lam tiểu thư nhớ nàng? Hạ Tiểu Tiểu ngốc nghếch đứng một bên nghe vậy cảm động vạn phần, thầm muốn tiến lên bộc lộ thân phận.

“Đức Ân, Tiểu Tiểu hầu hạ ngươi đã lâu? Chúng ta sau khi thành thân ngươi nhất định phải chấp nhận nàng làm thiếp hoặc là tìm một người thật tốt để gả nàng đi nha. Không thể bạc đãi nàng.” Lời nói kế tiếp, lại làm cho khuôn mặt nhỏ nhắn của Hạ Tiểu Tiểu trắng bệch.

Đức Ân phải thành thân cùng Lam tiểu thư? Hạ Tiểu Tiểu hồn bay phách lạc, nhìn thấy đôi tuấn nam mỹ nữ trước mắt, nhất thời cảm thấy bản thân mình là dư thừa, kìm lại nước mắt, nàng lập tức bỏ chạy.

“Ngươi…” Vưu Đức Ân trừng mắt nhìn Lam Tĩnh Di, chán ghét liếc một cái, nhanh chân đuổi theo, nếu Tiểu Tiểu hiểu lầm, hắn có hủy nát Lam gia cũng không đủ.

“Vưu Đức Ân!” Lam Tĩnh Di nhìn theo thân ảnh Vưu Đức Ân tức giận thét một tiếng chói tai.

Ô… Đức Ân phải thành hôn cùng Lam tiểu thư, ô… Hạ Tiểu Tiểu lao ra khỏi Lam phủ, nước mắt không thể khống chế được nữa trào ra ngoài.

“Tiểu Tiểu… Tiểu Tiểu…” Nghe thấy phía sau truyền đến thanh âm khẩn trương quát to, nàng lại càng chạy nhanh, hiện tại nàng một chút cũng không muốn nhìn thấy Đức Ân, nàng thật là xấu tính, Lam tiểu thư là người tốt như vậy, cùng Đức Ân là một cặp trời sinh, vì sao nàng lại không vui trong lòng, thật muốn khóc, thật muốn khóc.

“Rầm!” Va chạm thật mạnh, làm cho Hạ Tiểu Tiểu hoa mắt choáng váng đầu óc, ngồi bệt dưới đất.

“Aiz! Người nào đi đường không có mắt! Ngay cả Phùng ông nội nhà ngươi cũng dám đụng phải! Không muốn sống nữa sao!” Một tiếng gầm ở trên đỉnh đầu, Hạ Tiểu Tiểu ngẩng đầu, chớp chớp mắt nhìn, rồi lại chớp chớp mắt nhìn, người trước mặt này, có chút quen… Lại có chút không quen… Người này, sao lại giống Hoa Hoa Tiểu Bá Vương đến vậy a.

Hết chương 25.

Advertisements

14 thoughts on “Nha hoàn có điểm – Chap 25.2

  1. Thanks nàng,sáng ko vào wp được ta out thế là giờ mới cm,cám ơn nàng.Nàng Tiu thấy cái cm ta tặng nàng chap cuối chưa?Nếu rồi nàng bổ sung sung MaiMai vào chung vs tỷ DD dùm ta.

Tám chuyện một chút đi :]]

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s