Nha hoàn có điểm – Chap 23.2

CHƯƠNG 23.2: VƯU ĐỨC ÂN THÍCH HẠ TIỂU TIỂU

Edit: Tiu Ú

“Vưu Đức Ân, con đúng là tiểu tử thúi! Nhìn xem con làm chuyện tốt gì kìa!” Các tiểu thư còn chưa đi hết, Vưu lão gia cơn giận khó dằn đã bắt đầu phát ra.

“Cha, con trai cha rốt cục có thể quang minh chính đại nhìn người ngoài, thay cha phân ưu, tìm con dâu khả tâm cho cha, nối dõi tông đường cho cha, chẳng lẽ cha còn không vừa lòng?” Vưu Đức Ân cười mị mị, chỉ một câu đã phá hỏng tất cả oán hận của Vưu lão gia.

“Nói là nói như vậy… Nhưng mà… Ngươi nghe bên ngoài ai cũng đồn đãi.” Tổ tông Vưu gia đều bị làm cho mất hết mặt mũi.

“Cha, chỉ là một ít lời đồn đãi mà thôi, không lâu sẽ tự mất.” Hắn bình tĩnh nói, bỏ qua hết thảy mọi lời đồn đãi, điều mà hắn để ý, chỉ có duy nhất Hạ Tiểu Tiểu.

Nghĩ đến Hạ Tiểu Tiểu, nhớ đến sáng sớm hôm nay nghe nói Hồng Tử Duyến bọn họ phải đi, Hạ Tiểu Tiểu liền bắt đầu rơi nước mắt, nói là không muốn xa Hồng Tử Duyến. Thật sự là kỳ lạ, vốn cho rằng hai nữ nhân không thể hợp nhau, hiện tại đã trở thành tri kỷ. Vưu Đức Ân cười cười, định trở về nhìn xem nha đầu kia đã khóc xong chưa.

Đang muốn quay về, một thân ảnh đột nhiên ngăn trở đường đi, quyên sa la quần, minh diễm chiếu nhân*. “Vưu công tử…” Là Lam Tĩnh Di, mang theo nha hoàn, đang định rời đi.

(*quyên sa la quần, minh diễm chiếu nhân: áo váy lụa mỏng, cả người ánh sáng đẹp đẽ soi rọi)

“Ách… Lam tiểu thư, định đi sao?” Vưu Đức Ân cười như gió xuân, làm cho Lam Tĩnh Di hồn bay phách lạc.

Thật sự là nam nhân xuất sắc hơn người, bề ngoài tuấn tú, gia nghiệp đất đai giàu có, lại là con trai độc nhất, nhưng chưa lập gia đình, cho dù là nam nhân không thể nhân đạo thì có sao? Lam Tĩnh Di trong lòng tính toán, thật không muốn bỏ đi, chỉ là, mệnh lệnh của cha nàng làm cho nàng không thể không đi, nàng tươi cười nịnh nọt. “Vưu công tử, Tĩnh Di vội đi, chưa kịp tạm biệt Tiểu Tiểu cô nương, xin công tử nói giúp Tĩnh Di.”

“Ừ, Lam tiểu thư thật có lòng.” Xem ra Lam tiểu thư này không xem thường vì Tiểu Tiểu là nha hoàn, tâm địa coi như rất tốt.

Nhìn thấy Vưu Đức Ân lộ ra vẻ tươi cười, Lam Tĩnh Di càng tỏ vẻ nhiệt tình. “Vưu công tử, Tĩnh Di phải rời khỏi, trong lòng thực không muốn xa Tiểu Tiểu cô nương. Hơn nữa ngày trước công tử mang Tĩnh Di xuống phố du ngoạn, Tĩnh Di rất là vui vẻ, hy vọng ngày khác có rảnh, công tử mang Tiểu Tiểu cô nương đến Hàng Châu một chuyến, Tĩnh Di đương nhiên sẽ tận tâm tiếp đãi.”

“Không thành vấn đề, không thành vấn đề, Đức Ân nhà chúng ta rất nhanh sẽ xuất phát đi Hàng Châu!” Vưu lão gia một bên giành trả lời trước.

“Cha!” Một tiếng cảnh cáo, Vưu Đức Ân khách khí chắp tay cáo biệt. “Vậy cám ơn Lam cô nương. Xe ngựa đợi cũng đã lâu, Lam cô nương đi thong thả.”

Một công tử văn nhã, một Vưu Đức Ân, một Vưu gia đại viện, một ngày nào đó, đều sẽ thuộc về ta. Lam Tĩnh Di ngẩng đầu nhìn Vưu phủ khí thế uy nghi, trong lòng âm thầm thề, Vưu gia thiếu phu nhân, nhất định phải là nàng!

“Tiểu Tiểu… Tiểu Tiểu …” Vưu Đức Ân chạy về viên tử*, hô to gọi nhỏ.

(*viên tử: vườn)

“Tiểu thư?” Hạ Tiểu Tiểu ánh mắt ôn nhu hồng hồng, thăm dò nhìn ra ngoài.

“Còn gọi ta là tiểu thư?” Vưu Đức Ân sủng nịch búng búng cái mũi của nàng.

“A, Tiểu Tiểu quên.” Kêu tiểu thư đã tám năm, thật đúng là không dễ dàng sửa miệng, mấy ngày nay đều là kêu sai, Hạ Tiểu Tiểu le lưỡi, thay đổi cách xưng hô. “Thiếu gia, ngươi có vẻ thật cao hứng a?”

Advertisements

14 thoughts on “Nha hoàn có điểm – Chap 23.2

  • thanks tiu ú nhìu nh0a *ôm ôm hun hun* >”<

   • share tem cho nàng bachhopquynh ^^~

   • ách ách… nàng dám spam ta nha =]]
    ta đè nàng ra *hun hít* bây giờ =]]

   • ta cóa spam đâu, là biểu lộ tềnh củm vs nàng quỳnh thôi muk. thấy nàng ấy cứ chấm nc mắt vì tem ~ > nên ta giựt hộ & share ^^~
    pi sờ ét: hum trc nàng chả bảo nhà nàng k dị ứng cái jek nên t mới cm thế, chứ k thỳ nàng *mơ đi nhé* t đang cố làm 1 độc giả cm có văn hóa muk =))

   • hắc hắc :]]
    thế nàng đòi nàng quynh khi nào có quà phải share nàng mới đc nha =]]

   • cái này thỳ…. tùy lương tâm & tấm lòng nàng ấy thôi nàng ak, chứ t cũng k ham hố đi đòi quyền lợi cho mềnh :”>
    t cứ thik ng ta tự nguyện trao cho t cơ, thế mới hạnh phúc trọn vẹn =)), trao cái j thỳ ta k bít *hắc hắc*

   • ahh,được ta tự nguyện trao chứ nàng đừng nói ta đòi quyền lợi cái vụ NHCD tội ta lắm.hihi,yêu nàng và Tiu nhiều.

Tám chuyện một chút đi :]]

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s