Nha hoàn có điểm – Chap 22.3

CHƯƠNG 22.3: MANG THIẾU GIA ĐI KỸ VIỆN HỌC TẬP

Edit: Tiu Ú

“Aiz, nhị vị gia, mắt nhìn thật tốt nha, lần đầu tiên đến Cầm Phương Lâu chúng ta sao? Không phải ta nói quá, nhưng các cô nương ở thanh lâu chúng ta vừa rất xinh đẹp, lại ôn nhu như nước, tuyệt đối sẽ khiến các ngài vừa lòng.” Vừa tiến đến cửa, một vị mama trên mặt bôi son trát phấn dày đặc nhiệt tình ra nghênh đón.

“A… Cái này…” Lần đầu tiên gặp chuyện như vậy, Vưu Đức Ân không biết nên phản ứng như thế nào.

“Kêu hết các cô nương của ngươi ra đây. Vị này chính là Vưu thiếu gia ở Dương Châu.” Vẫn là Tề Tụ Hiền có kinh nghiệm, lấy ra một thỏi vàng sáng ngời, sau đó ra lệnh.

Mama hai mắt nhất thời sáng lên, đứng lên lớn tiếng. “Người đâu. Người đâu, mang nhị vị gia…” Rồi nghi hoặc nhìn hai gã sai vặt bạch mâu hạo xỉ* đi theo sau lưng. Là nữ nhân ư?

(*bạch mâu hạo xỉ: mắt sáng răng trắng)

“Đi cùng ta.” Tề Tụ Hiền lạnh nhạt nói.

“Ừm… Mau dẫn mấy vị này đi hầu hạ thật tốt! Nhị vị gia, các cô nương sẽ đến ngay!”Namnhân mang theo nữ nhân cùng vào kĩ viện a, thật sự là kỳ quái.

“Tử Duyến, chúng ta vì sao phải tới nơi này?” Hạ Tiểu Tiểu cảm thấy một chút cũng không thích nơi này, nơi nơi tràn ngập hơi thở phù phiếm.

“Vì ngươi đó!” Vì hạnh phúc sau khi thành thân của ngươi đó! Hồng Tử Duyến cảm thấy mình cực kỳ vĩ đại, hoàn toàn quên mất kỳ thật là chính mình muốn xem phong thái một kỹ viện là như thế nào.

“Ta?”

“Đừng hỏi, chúng ta mau đi vào xem một chút. Yên tâm đi, nếu Vưu Đức Ân có việc gì, tỷ tỷ làm chủ giúp ngươi.” Kéo tay Hạ Tiểu Tiểu, Hồng Tử Duyến không kiên nhẫn được nữa đi theo hai người phía trước tới một sương phòng hào hoa.

Bên trong sương phòng bốn phía rèm trướng màu phấn hồng, treo trên tường, là một bức họa nữ nhân trần truồng, thân thể tuyệt đẹp, phong thái mê người.

“Tề huynh, cái này…” Vưu Đức Ân mặt đỏ lên, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm cái bàn, không dám nhìn chung quanh. Hạ Tiểu Tiểu cũng ngoan ngoãn đứng một bên, ánh mắt không dám động đậy, chỉ có ánh mắt Hồng Tử Duyến đảo qua đảo lại di chuyển không ngừng, nhìn ngó khắp nơi, miệng còn cảm thán không thôi.

Ngay vào lúc Vưu Đức Ân không yên, Tề Tụ Hiền tức giận, Hạ Tiểu Tiểu nghi hoặc, Hồng Tử Duyến hăm hở, mama dẫn hai cô nương tiến vào sương phòng. Nhìn kỹ lại, một người nhỏ bé mà không quá khô khan, một người đầy đặn mà không quá mập, điểm giống nhau, là tấm thân tiên diễm của các nàng từ ngực trở xuống, chỉ có một lớp lụa mỏng gần như trong suốt che thân, nửa che nửa lộ, làm cho người ta huyết mạch sôi sục.

“Nhị vị, đây là hai cô nương xinh đẹp nhất Cầm Phương Lâu chúng ta, chính là con át chủ bài của thanh lâu chúng ta nha. Xuân Liễu, Mẫu Đơn, còn không tiến lên hầu hạ nhị vị gia thật tốt. Nhị vị gia hưởng dụng vui vẻ, ta đi xuống trước.”

“Vâng, mama.” Hai cô nương lên tiếng, cười cười tiến vào. “Gia, lần đầu tiên đến Cầm Phương Lâu chúng ta sao? Ta là Mẫu Đơn (Xuân Liễu), gia phải yêu thương ta nha.”

“Khoan đã! Hai người các ngươi, đều tới hầu hạ vị Vưu gia kia.” Tề Tụ Hiền thấy Mẫu Đơn tiến lên liền nhíu mày lùi lại nói.

“Tề huynh…” Vưu Đức Ân hoảng sợ, trơ mắt nhìn hai nữ nhân gần như trần truồng kia tả hữu giáp công* hắn, cảm thấy căng thẳng không dứt.

(*tả hữu giáp công: bên trái bên phải đều bị tấn công)

“Vị này, lần đầu tiên tới thanh lâu sao, còn thẹn thùng quá, a a, thật đáng yêu.” Xuân Liễu cười hì hì vuốt mặt Vưu Đức Ân, hôn một cái.

“Vị này ta thấy thật là tuấn tú nha, ngươi làm cho ta tim đập thình thịch rồi, gia, ngươi sờ xem.” Mẫu Đơn kéo tay Vưu Đức Ân ấn lên trước ngực mình.

Hết chương 22.

Advertisements

10 thoughts on “Nha hoàn có điểm – Chap 22.3

Tám chuyện một chút đi :]]

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s