Nha hoàn có điểm – Chap 22.2

CHƯƠNG 22.2: MANG THIẾU GIA ĐI KỸ VIỆN HỌC TẬP

Edit: Tiu Ú

“Ngươi lại nói bậy ta không để ý tới ngươi nữa!” Hạ Tiểu Tiểu xoay người bỏ chạy.

Oa oa! Thẹn thùng rồi! Nàng khẳng định là thích cái tên gia hỏa Vưu Đức Ân kia! Hồng Tử Duyến có chút đăm chiêu nhìn bóng dáng Hạ Tiểu Tiểu, gật đầu ra hiệu.

“Chuyện gì vậy?” Tề Tụ Hiền không rõ là chuyện gì cho nên đi lại xem, nhìn thấy Hồng Tử Duyến ánh mắt lòe lòe tỏa sáng.

“Này, ngươi không cần dùng ánh mắt ghê tởm như vậy nhìn ta biết không?” Tề Tụ Hiền có cảm giác quần áo của mình như bị phơi bày cả ra, cả người giống như có ngàn con trùng nhỏ.

Ánh mắt ảm đạm cụp xuống, Hồng Tử Duyến nhíu nhíu mày, tỏ vẻ nghi vấn.

“Tụ Hiền này, ta thấy Hạ Tiểu Tiểu đang nguy hiểm, vì chung thân hạnh phúc của nàng, chúng ta cần phải làm một việc quan trọng.”

“Hmm?”

“Tụ Hiền, buổi tối chúng ta đem Vưu Đức Ân đi Cầm Phương Lâu đi.”

“Cái gì?!” Tề Tụ Hiền rơi mất cái mặt nạ bình tĩnh trước giờ, thiếu chút nữa cắn phải đầu lưỡi mình, “Ngươi, ngươi nói cái gì?” Kinh thế hãi tục a!

“Ta nói mang Vưu Đức Ân đi Cầm Phương Lâu a, ngươi có nhớ chúng ta lần trước thấy hắn đi đến bên hồ hay không? Hắn nhìn lén người ta, aiz, ta cảm thấy hắn nhất định có vấn đề. Chỉ có cách dẫn hắn đến Cầm Phương Lâu, mới có thể biết hắn có phải có vấn đề hay không, có phải thật sự giống như lời người khác nói hay không, là cái loại quái vật không thể có con a.” Hồng Tử Duyến nghiêm trang nói.

“Đáng chết! Ngươi muốn đi Cầm Phương Lâu?” Tề Tụ Hiền nhìn chằm chằm nữ nhân trước mặt đang chìm trong ý nghĩ dị thường muốn đi kĩ viện.

“Không phải ta đi! Tụ Hiền, ngươi nghe thế nào vậy! Ta nói là chúng ta! Chúng ta! Ta cùng ngươi, đem Vưu Đức Ân đi…” Nửa ngày hôm nay, sao toàn nghe được những lời kỳ dị.

“Đừng nghĩ bậy! Ngươi ngoan ngoãn ở nhà, ta tự mình dẫn hắn đi!” Tề Tụ Hiền cố gắng kềm chế ý nghĩ muốn bóp cổ nữ nhân này, xoay người rời đi, nếu không đi, hắn sợ hắn nhịn không được…

“Chết tiệt, Tụ Hiền hôm nay bị cái gì mà phát điên, sao cơn tức lớn như vậy?” Hồng Tử Duyến tặc tặc lưỡi.

Ban đêm, Tề Tụ Hiền vẻ mặt vẻ lo lắng dẫn Vưu Đức Ân đi vào kĩ viện lớn nhất thành Dương Châu, Cầm Phương Lâu.

“Tề huynh, nơi này là nơi nào?” Vưu Đức Ân nhìn thấy lâu phòng đèn đóm sáng trưng trước mặt, còn có vài nữ nhân hở ngực hở bụng vẫy vẫy tay đứng ở trước cửa.

“Thanh lâu. Đi vào đi.” Không để ý tới vẻ mặt kỳ lạ của Vưu Đức Ân. Tề Tụ Hiền đưa hắn tiến vào Cầm Phương Lâu, phía sau, là Hồng Tử Duyến cùng Hạ Tiểu Tiểu cũng đi theo. Hai nữ nhân này đều ăn mặc theo kiểu một gã sai vặt.

“Tiểu Tiểu, nơi này chính là thanh lâu nổi danh nha. Ta rốt cục có thể có kinh nghiệm rồi!” Thanh âm hưng phấn của Hồng Tử Duyến theo gió truyền đến, Tề Tụ Hiền gân xanh nổi lên! Nữ nhân đáng chết này! Chỉ là, chỉ là hắn không có biện pháp nào với nàng.

“Tề huynh, chúng ta tới nơi này làm gì?” Vưu Đức Ân không rõ, hắn dù cho không thường ra khỏi nhà, nhưng đọc sách không ít, thanh lâu là nơi nào, hắn đương nhiên rõ ràng.

“Huynh có rảnh đi ra ngoài nhìn lén người khác làm như thế nào, không bằng tới nơi này làm thật một phen!” Tề Tụ Hiền lạnh lùng.

“Huynh…” Bị người ta nắm thóp, Vưu Đức Ân tội lỗi vội im bặt, ngoan ngoãn đi theo sau lưng Tề Tụ Hiền.

“Aiz, nhị vị gia, mắt nhìn thật tốt nha, lần đầu tiên đến Cầm Phương Lâu chúng ta sao? Không phải ta nói quá, nhưng các cô nương ở thanh lâu chúng ta vừa rất xinh đẹp, lại ôn nhu như nước, tuyệt đối sẽ khiến các ngài vừa lòng.” Vừa tiến đến cửa, một vị mama trên mặt bôi son trát phấn dày đặc nhiệt tình ra nghênh đón.

Advertisements

13 thoughts on “Nha hoàn có điểm – Chap 22.2

  • póc tem *cắn cắn, xé xé, xoẹt xoẹt*
   thank tiu ú nhìu nh0a

   • ách ách … lại thêm 1 nàng bạo lực nữa >o<

    4h sáng mà vẫn còn thức hở nàng…

 1. Thanks nàng.Ta đi học về thấy cái tiêu đề MANG THIẾU GIA ĐI KỸ VIỆN HỌC TẬP là biết có phim hay để xem rồi.

Tám chuyện một chút đi :]]

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s