Quà tặng: Nha hoàn có điểm – Chap 21.3

Tặng nàng ღ♥ღ-(¯`v´¯)~» Tịch Vụ «~(¯`v´¯)-ღ♥ღ *chụt chụt*

CHƯƠNG 21.2: XUẤT DU

Edit: Tiu Ú

Đức Ân? Bưng trà tới, Hạ Tiểu Tiểu tay run lên, chén trà suýt chút nữa rơi xuống, miệng thấy chua chát vô cùng.

“Ta cũng ít xuất môn, sợ là không đủ tư cách mang Lam tiểu thư đi du ngoạn. Tiểu Tiểu. Ngươi không sao chứ?” Vưu Đức Ân đỡ lấy khay trà.

“Không có việc gì, không có việc gì. Lam tiểu thư, mời dùng trà.” Hạ Tiểu Tiểu có chút tức giận muốn giấu Vưu Đức Ân.

Đây là làm sao vậy? Vưu Đức Ân sửng sốt.

“Tiểu Tiểu, Đức Ân không mang ta đi ra ngoài chơi.” Lam Tĩnh Di tiếp nhận chén trà, khẩu khí có chút oán trách, có chút làm nũng. “Không bằng Tiểu Tiểu ngươi mang ta xuất môn đi. Ta ở đây, chỉ quen biết hai người các ngươi…” Vẫn tiếp tục bày ra bộ dạng đáng thương nhìn Vưu Đức Ân.

“A? Ta?” Sao lại kéo nàng vào chuyện này?

Tiểu Tiểu đặt chén trà xuống, Lam Tĩnh Di nắm chặt cánh tay Hạ Tiểu Tiểu. Nũng nịu nói, làm cho người ta không đành lòng cự tuyệt.

“Chuyện này, thôi được rồi…” Nhìn thoáng qua Vưu Đức Ân, Hạ Tiểu Tiểu bất đắc dĩ đáp ứng.

Vốn chỉ là Lam Tĩnh Di mời Hạ Tiểu Tiểu đi dạo phố, cuối cùng lại biến thành toàn bộ người ở Tùng Trúc Uyển đi dạo phố. Hạ Tiểu Tiểu là không có cách nào khác từ chối Lam Tĩnh Di, chỉ có thể tự ép bản thân phải đi theo Lam Tĩnh Di dạo phố. Vưu Đức Ân là lo lắng cho an toàn của Hạ Tiểu Tiểu, đi theo Hạ Tiểu Tiểu dạo phố. Hồng Tử Duyến là vì muốn kiếm một trăm hai mươi lượng tiền bảo an, bị Vưu Đức Ân phái đi bảo vệ Hạ Tiểu Tiểu. Tề Tụ Hiền là không an tâm về Hồng Tử Duyến, đi theo bảo vệ Hồng Tử Duyến.

Một đoàn người chậm rãi đi ra đường cái ở Dương Châu thành, tình huống liền thay đổi. Ban đầu Lam Tĩnh Di cực lực mời mọc Hạ Tiểu Tiểu đồng hành cùng mình, bây giờ không hề để ý tới Hạ Tiểu Tiểu, ngược lại thân mật đi theo bên cạnh Vưu Đức Ân, Hạ Tiểu Tiểu bị bỏ rơi đành phải đi theo phía sau bọn họ, đi cùng Hồng Tử Duyến.

“Đức Ân, Dương Châu thành đẹp quá nha, ngươi xem, cây hoa kia thực xinh đẹp!” Lam Tĩnh Di đột nhiên hưng phấn chỉ hướng bên phải Vưu Đức Ân, ngực vô tình chạm phải cánh tay Vưu Đức Ân.

“Ừ, đúng vậy…” Vưu Đức Ân cả người không được tự nhiên, di chuyển thân mình, từ từ nhích ra cách Lam Tĩnh Di một khoảng, ánh mắt không tự chủ được nhìn về phía sau.

“Tiểu Tiểu, ngươi xem Lam tiểu thư, thật quái lạ, muốn cùng ngươi xuống phố lại không để ý tới ngươi, còn bám dính Vưu Đức Ân không tha.” Hồng Tử Duyến ở bên tai Hạ Tiểu Tiểu thầm thì.

“Không có, Lam tiểu thư nàng ấy chính là luôn nhiệt tình như vậy.” Tuy trong lòng cảm thấy có chút không thoải mái, Hạ Tiểu Tiểu vẫn nói tốt cho người khác.

“Tiểu Tiểu, ngươi có vẻ muốn nói tốt cho Lam tiểu thư kia? Có thể ngươi không thực sự thích nàng đâu.” Hồng Tử Duyến cau mày nhìn bóng người phía trước.

“Tử Duyến, Lam tiểu thư kỳ thật là người tốt lắm. Thiếu gia chúng ta lúc vẫn còn là tiểu thư, các tiểu thư ở Mẫu Đơn Uyển nói xấu sau lưng thiếu gia, chỉ có Lam tiểu thư thay mặt thiếu gia chúng ta nói chuyện, bảo vệ thiếu gia, nàng thật sự rất tốt.”

“Như vậy a… Thôi quên đi, chúng ta không nói tới nàng ta, Tiểu Tiểu, bên kia bán cái gì nhìn thật đẹp, chúng ta qua bên đó xem.” Khó được có nữ nhân cùng tuổi làm bạn, Hồng Tử Duyến hưng phấn muốn đi mua sắm.

“Được rồi được rồi.” Không nghĩ đến Vưu Đức Ân cùng Lam Tĩnh Di nữa, Hạ Tiểu Tiểu cũng hưng phấn hai mắt tỏa sáng, đi theo Hồng Tử Duyến thăm thú khắp nơi.

Lam Tĩnh Di nhìn thấy Hạ Tiểu Tiểu cùng Hồng Tử Duyến đi xa, đắc ý mỉm cười, thân mình hướng đến bên cạnh Vưu Đức Ân. “Đức Ân, ta hơi mệt một chút, ngươi đỡ ta một chút được không?”

“Mau tới xem, một đôi tình nhân nha.” Vưu Đức Ân cùng Lam Tĩnh Di đều xuất chúng khiến cho người bên ngoài chú ý.

“Ơ? Đó không phải là Hàng Châu đệ nhất mỹ nữ Lam Tĩnh Di sao?” Có người từng ở gặp qua Lam Tĩnh Di cửa Vưu phủ la lên.

Hết chương 21.

Advertisements

15 thoughts on “Quà tặng: Nha hoàn có điểm – Chap 21.3

 1. ách…. cố gắng lê cái thân xác về để hóng quà của mình, thế mà vẫn chậm chân thua 2 nàng kia *bùn ing~ *
  ps: thanks nàng nhiều nhé, quà của nàng ta rất thích >”<

  • ây dà…. sao nàng lại hun ta chụt 2 thế kia, t thik làm người chủ động cơ =))
   chạy lại ôm ôm hun hun dành thế CĐ =))

   • hok cần nằm đâu, đứng cũng ôm hun đc r mà, k lẽ nàng lại thích 3 trấm seo =))

 2. bạn ui, truyện này hay quá à đọc chết cườ a. Nhưng mà mình thấy lạ, phải là lam tĩnh di chạm ngực và tay đức ân chứ sao lại là tử duyến, hình như bạn gõ nhầm rùi á

  • mình đã xem lại bản gốc, tác giả ghi là Tử Duyến a >o<
   chắc tác giả nhầm nhọt, hì hì :]
   thanks bạn *ôm ôm*

Tám chuyện một chút đi :]]

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s