Nha hoàn có điểm – Chap 20.2

CHƯƠNG 20.2: NGƯỜI XẤU LÀ DÙNG ĐỂ ĐÁNH NGƯỜI XẤU

Edit: Tiu Ú

“Các ngươi muốn làm gì? A… Cứu mạng… Cứu mạng a…” Mới vừa rồi Hoa Hoa Tiểu Bá Vương vẻ mặt còn khoa trương, bây giờ khóc lên khóc xuống.

“Tiểu thư? Hắn…” Chuyện gì thế? Hạ Tiểu Tiểu đang khóc, bị tiếng kêu thảm thiết bừng tỉnh, kinh ngạc nhìn thấy cảnh tượng trước mắt. “Bọn hắn sao lại đánh nhau?” Người xấu đánh người xấu?

“Tiểu Tiểu, ngươi không sao chứ?” Vưu Đức Ân nghe thấy thanh âm nhỏ trong lồng ngực, vội cúi đầu hỏi, chỉ hận không được kiểm tra nàng từ đầu đến chân, nhìn xem có tổn thương gì không.

“Ta, ta không có việc gì, chỉ là có chút sợ hãi. Tiểu thư, bọn hắn đây là sao vậy?” Cánh tay nhỏ bé chỉ chỉ đến “chiến trường” cách đó không xa.

“Hmm, bọn hắn à, không có gì đâu, chỉ là người làm sai bị trừng phạt thôi.” Vưu Đức Ân khinh thường nhẹ nhàng nói bâng quơ.

“Hmm, nhưng mà, mấy người đó không phải là đang muốn đánh chết tên phì kia sao, trước đó còn nói chính mình là người dưới tay của tên Tiểu bá vương kia mà? Sao lại đánh người cùng nhà chứ?” Lại còn đánh mạnh như vậy, Hạ Tiểu Tiểu vội cúi đầu, không dám xem cái cảnh tượng máu me kia.

“Đại khái là bọn hắn cảm thấy chủ tử của mình rất béo, cần giảm béo a.” Vưu Đức Ân nói, mặt không đổi sắc.

“Xem ra, nơi này không cần ta ra tay.” Đột nhiên có người xen ngang, là Hồng Tử Duyến đang vội vàng kéo Tề Tụ Hiền chạy đến.

“Vưu thiếu gia, nhìn không ra huynh rất thủ đoạn nha, cư nhiên có thể làm cho bọn họ tự đánh nhau. Chậc chậc, thật là tốt, xuống tay như thế nào hay vậy.” Nhìn thấy một đống thịt béo nằm trên mặt đất, bị đánh đến thở không ra hơi, ngay cả tiếng kêu thảm thiết cũng không phát ra được, Tề Tụ Hiền lắc lắc đầu.

“Vưu gia chúng ta có câu cửa miệng gia truyền nói là có tiền có thể sử quỷ thôi ma*, Tề huynh không biết sao?” Thân là người Vưu gia, có một số việc trời sinh đã là như vậy.

(*sử quỷ thôi ma: sai khiển cả ma quỷ)

“Có tiền có thể sử quỷ thôi ma? Ý là ngươi cho tiền mấy tên này, sai bọn họ đánh tên heo phì kia? Ngươi cho bao nhiêu bạc?” Hồng Tử Duyến tò mò hỏi.

“Không nhiều lắm, mỗi người một trăm hai mươi lượng…hoàng kim! Ai đánh mạnh, đánh đúng như ta yêu cầu, thưởng thêm hai trăm hai mươi lượng hoàng kim.” Thái độ khi nói tới hoàng kim chẳng khác gì đang nói tới đồng xu.

“Cái gì? Ba trăm hai mươi lượng…hoàng…kim!” Hồng Tử Duyến mắt sắp rớt ra ngoài, vội la lên. “Mua bán kiếm tiền như vậy sao lại không cho chúng ta tham gia? Trời ạ, trời ạ, ngàn vạn lần ra tay nhẹ thôi, chừa cho ta đánh với a! Tụ Hiền, ngươi còn không mau qua đó đánh bẹp con heo phì kia ra! Ba trăm hai mươi lượng hoàng kim đó nha!!”

“Muốn ta ra tay sao?” Tề Tụ Hiền nhìn bãi chiến trường, bất đắc dĩ thu tay lại. “Hắn hiện tại bị đánh đến thế kia, sợ là không chịu nổi một quyền của ta.”

“Cái này…” Tuy rất muốn kiếm ba trăm hai mươi lượng hoàng kim, nhưng không thể bởi vậy mà giết người phạm pháp. Hồng Tử Duyến cực kỳ buồn rầu.

“Hồng tiểu thư, ngươi không có sao chứ? Cái tên Hoa Hoa Đại Bá Vương đó không làm gì ngươi chứ? Không khi dễ ngươi chứ?” Hạ Tiểu Tiểu lúc này mới nhớ ra ân cần thăm hỏi ân nhân cứu mạng một chút, vừa rồi nàng thấy tiểu thư liền hưng phấn quá mức, không chú ý tới an nguy của Hồng Tử Duyến, cảm giác có chút áy náy.

“Cái gì? Hắn còn động đến Tử Duyến sao?” Vốn tưởng việc không liên quan đến mình, Tề Tụ Hiền nghe vậy liền nheo mắt lại.

“Đúng vậy, vừa rồi hắn chỉ huy năm tên kia đối phó một mình Hồng tiểu thư, còn nói phải bắt Hồng tiểu thư về làm hắn hưởng thụ vui vẻ.”

Con mẹ nó, Phùng Thạc này ăn gan cọp sao, dám làm ra việc như vậy! Cư nhiên dám động đến Hồng Tử Duyến?! Tề Tụ Hiền tức giận bóp tay kêu rắc rắc, xoay người đi đến Phùng Thạc, không quên nhả ra tiếp một câu. “Vưu thiếu gia, ba trăm hai mươi lượng hoàng kim kia đừng quên để cho ta, ta nhất định sẽ làm cho cái đầu heo này hưởng thụ vui vẻ.”

Vẻ mặt thực bạo lực, phát ra mùi máu tanh, tiểu nữ không nên xem a. Vưu Đức Ân vội ôm Hạ Tiểu Tiểu, quyết định hồi phủ, trước khi đi ném ra một câu. “Mọi người cứ vui vẻ đi nha.”

Cái gì? Này này, đây là cái loại người gì thế! Phùng Thạc bị nhấn chìm trong bạo lực muốn kêu mà không ai nghe, kêu gào không có tác dụng, khóc rống lên một hơi, rồi lăn ra bất tỉnh.

Lời đồn lan ra, trong thành Dương Châu mọi người xôn xao bàn tán.

“Này, ngươi biết không? Vưu gia đại tiểu thư nhiều bệnh kia, kỳ thật là nam nhân.”

“Này, ngươi biết không? Vưu gia đại thiếu gia là kẻ biến thái.”

“Này, ngươi biết không? Vưu gia đại thiếu gia yêu thích nữ trang, không yêu nữ nhân, trước đây bao nhiêu tiểu thư nhập phủ, kỳ thật là Vưu lão gia muốn tìm vợ cho Vưu thiếu gia.”

“Này, ngươi biết không? Vưu gia đại thiếu gia tâm địa độc ác, Phùng thiếu gia không biết vì sao đắc tội với hắn, bị đánh thành đầu heo a.”

“Này, ngươi biết không? Người đánh bẹp dúm Phùng Thạc chính là Tề Tụ Hiền đó, nghe nói là vì Vưu gia đại thiếu gia, giữa bọn họ khẳng định có chuyện mờ ám…”

“Này, ngươi biết không? Nghe nói Vưu gia đại thiếu gia thân thể yếu đuối, không thể có con, aiz…”

Tin tức cuối cùng là, Vưu gia đại thiếu gia tới gặp Hoa Hoa Tiểu Bá Vương Phùng Thạc cầu hoan (xin… xin sex a…) thế nào không thành, ngượng quá hóa giận, đánh hắn thành thái giám.

Hết chương 20.

Advertisements

15 thoughts on “Nha hoàn có điểm – Chap 20.2

  1. tem!!! Nàng cứ post muộn nữa nha^^
    ta thích ta thích Hiền ca ca rồi
    Thôi, ta đi ngủ đây. Không có người bảo ta là Vampire ( hức ta cũng muốn làm Vam lắm nhưng mà Vam độc những người xinh đẹp *nhìn nhìn mình** oa…oa ta không làm đc*)

  2. Hehe, tin cuối cùng là khủng hoảng nhất. Chắc Vưu lão gia đọc được sẽ ói máu mất.

Tám chuyện một chút đi :]]

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s