Quà tặng: Nha hoàn có điểm – Chap 19.2

Tặng nàng Mai Mai a :]]

(các nàng ác lắm nha, cứ toàn đòi bộ này thôi hà :[[ )

CHƯƠNG 19.2: TIỂU TIỂU BỊ NGƯỜI XẤU KHI DỄ

Edit: Tiu Ú

“Hồng Tử Duyến?! Ngươi sao lại ở đây?” Nhìn thấy Hồng Tử Duyến. Hoa Hoa Tiểu Bá Vương Phùng Thạc rõ ràng cứng người lại. Phùng Thạc một thân bị thịt, ánh mắt kích động nhìn chung quanh. “Cái tên Tề Tụ Hiền cả ngày đi theo ngươi đâu?”

“Hừ. Chỉ bằng một mình bà cô này cũng đủ thu dọn mớ rác rưởi các ngươi. Hạ Tiểu Tiểu. Ra phía sau ta!” Bảo vệ Hạ Tiểu Tiểu, Hồng Tử Duyến rất có khí thế giơ trường kiếm. Ô… Thật kích động! Nàng rốt cục có thể làm “anh hùng” cứu mỹ nhân một lần. Nàng rốt cục có thể xài đến sở trường. Ô… Nàng thật sự rất kích động!

Kiểm tra bốn phía, xác định cái tên nguy hiểm Tề Tụ Hiền không có ở đây, Phùng Thạc nhất thời lại kiêu ngạo. “Hồng Tử Duyến, đừng nói mạnh miệng, bằng một mình ngươi? Hừ, chẳng lẽ bản đại gia đi ra ngoài mang theo toàn là người ăn chay sao? Bản đại gia thích ngươi cũng không phải là một ngày hai ngày, mỗi lần đều bị cái tên Tề Tụ Hiền kia phá hư sự, hôm nay hắn không ở đây thật sự là cơ hội trời cho, ngươi cũng ngoan ngoãn cùng bản đại gia hồi phủ đi! Người đâu. Tiến lên! Bắt cả hai nữ nhân này về cho ta!”

“Hừ, bằng cái đầu heo phì nhà ngươi ư? Ngươi xem, bà cô ngươi không cắt cái lỗ tai heo của ngươi mới là lạ!” Hồng Tử Duyến cười lạnh một tiếng, huơ kiếm về phía mấy hắc y gia đinh đang tiến lên.

“Càng ngang ngược, càng thú vị! Bản đại gia chính là yêu ngươi như vậy! Này, các ngươi chú ý, đừng làm bị thương khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp của Hồng tiểu thư, làm mất hứng của đại gia, thì các ngươi cứ chờ xem.” Phùng Thạc đứng một bên vỗ đùi, ầm ỹ liên hồi.

“Hồng Tử Duyến… Ngươi có sao không?” Cho dù Hạ Tiểu Tiểu ngu ngốc, lại không hiểu võ công, cũng nhìn ra Hồng Tử Duyến đang cực kỳ nguy hiểm.

“Ha ha, người đâu, đánh mạnh vào, thừa dịp cái tên Tề Tụ Hiền đáng chết không ở đây, bắt tiểu nữ này về cho gia! Làm cho gia trở về hưởng thụ vui vẻ a.” Phùng Thạc đứng một bên nhảy lên vui sướng.

“Đáng chết, Hạ Tiểu Tiểu, ngươi còn không mau chạy! Ngươi đang xem diễn kịch sao!” Hồng Tử Duyến thở hổn hển la lớn, xong rồi, xong rồi, nàng không có ai giúp sức, một mình nàng đánh không lại năm người a.

“Ách… Chạy? Được! Ta chạy!” Hạ Tiểu Tiểu vội vàng gật đầu, sau đó lại hỏi: “Nhưng mà chạy đi đâu? Ta chạy hướng nào mới đúng? Ta chạy, còn ngươi làm sao bây giờ?”

“Hạ Tiểu Tiểu, ngươi là heo hả?” Hồng Tử Duyến tức khí giơ chân, vừa phân tâm, thiếu chút nữa bị người ta đánh, ra sức chống cự.

“Tiểu mỹ nhân, còn muốn chạy? Có hỏi qua bản đại gia chưa?” Nhìn đám gia đinh hoàn toàn vây quanh áp đảo Hồng Tử Duyến, Phùng Thạc di chuyển thân hình nặng nề, tiến đến gần Hạ Tiểu Tiểu yếu ớt.

“Ngươi, ngươi không được lại đây!” Hạ Tiểu Tiểu sợ hãi liên tục lui về phía sau, nước mắt chảy ròng.

“Phùng Thạc, ngươi không được động đến nàng!” Hồng Tử Duyến lo lắng vung mạnh bảo kiếm, muốn cứu Hạ Tiểu Tiểu, đáng tiếc kiếm không theo ý người.

“Tiểu mỹ nhân, cho đại gia sờ một cái trước.” Phùng Thạc cười dâm tới gần Hạ Tiểu Tiểu, bàn tay ma quỷ bẩn thỉu vươn ra…

“A…” Hét thảm một tiếng, tiếp theo “rầm” một cái, Phùng Thạc ôm thân dưới oanh liệt ngã xuống đất, vẻ mặt thống khổ.

“Thiếu gia…” Năm người đang cùng Hồng Tử Duyến giao đấu thấy thiếu gia có chuyện, vội vàng chạy lại, làm cho Hồng Tử Duyến nhẹ nhàng thở ra, vội vàng hai bước nhảy vọt đến bên người Hạ Tiểu Tiểu, lôi kéo Hạ Tiểu Tiểu bỏ chạy. “Mau chạy, chạy về phủ là an toàn!”

“Con mẹ nó! Đuổi theo cho ta! Một lũ thối!” Phùng Thạc nghiến răng đau đớn, hung hăng ra lệnh cho thủ hạ, “Bắt không được cái lũ thối đó, ta lấy mạng các ngươi! Aiz!… Mẹ nó, đau chết ta, con nhỏ thối kia hạ chân thật ác!”

Hồng Tử Duyến lôi kéo Hạ Tiểu Tiểu chạy một mạch như điên, đến con phố trước Vưu phủ, đụng phải Vưu Đức Ân đang đi ra ngoài tìm Hạ Tiểu Tiểu. Vừa thấy Vưu Đức Ân, Hạ Tiểu Tiểu tựa như nhìn thấy thân nhân vội chạy tới, ôm hắn ủy khuất khóc lớn. “Tiểu thư, ô ô… Tiểu thư…”

“Tiểu Tiểu? Làm sao vậy? Làm sao vậy?” Ôm một thân ảnh nhỏ nhắn toàn thân run rẩy vào ngực, làm cho người ta thương tiếc trong lòng.

“Hai người các ngươi còn ở đây ngươi ngươi ta ta? Còn không mau chạy! Bọn họ sắp đuổi đến đây rồi!” Hồng Tử Duyến quay đầu lại nhìn nhìn bóng người đang đuổi theo, nóng nảy giậm chân.

“Làm sao vậy?” Vưu Đức Ân hoàn toàn không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Hết chương 19.

25 thoughts on “Quà tặng: Nha hoàn có điểm – Chap 19.2

 1. Nàng thông cảm đi,tại bộ này ta yêu nó hơn 2 năm rồi,với lại đọc bộ này nhẹ nhàng TPCHTV,còn bộ NDĐS thì cứ từ từ.Thanks nàng.

 2. Oài, những kẻ phải đi ăn xin từ lúc mờ mắt như mìn hem có cơ hội giật tem bủi sáng rùi. Dù sao cũng thanks nàng! Hun hun :*

 3. hum ni thấy com của pé bachhopquynh mới bít nhà nàng cũng có hàng ^ ^, qua chào hỏi cái đã, hàng thì tạm thời để đó, lúc nào rãnh sẽ qua mở! chúc nàng “mua may bán đắt” nhá ^ ^
  pi éc: ta thik mí cái avatar của nàng, nàng tự vẽ à? giỏi qóa (ta thì…=.=’), hum nào rãnh vẻ cho ta vài cái mang về nhà chưng nhá *mắt long lanh* iu nàng :x

  • hie hie, nàng Doanh Doanh là ở bên Hắc Mộc Nhai phải hưm? ta là ta kết truyện của nàng lớm lớm nha :* ngày nào cũng *ngóc mỏ* ngồi chờ chap mới đó nha :]]

   “hàng” là ta vẽ cho con bạn ta fan hâm mộ của mấy anh SuJu á =]]

   • *rượt theo* *quăng lưới tóm gọn* bắt cho bằng được… nàng đừng hòng chạy trốn :]]

   • Haha vậy nàng chuẩn bị giật tem ngày mai đi. T3 ta sẽ post 2 chap đó nha. Ai giật tem chap đầu đc tặng chap sau a :]]

   • Xùy, xùy. Nàng thiệt là Lý Thông. Ai lôi kéo ai ý nhỉ? Hè hè, thanks Tiu đáng iu xưn xưn! :*

Tám chuyện một chút đi :]]

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s