Nha hoàn có điểm – Chap 18.1

CHƯƠNG 18.1: TIỂU THƯ HÓA RA LÀ NAM NHÂN

Edit: Tiu Ú

Vưu Đức Ân mông như bị lửa đốt chạy trốn về phủ, lén la lén lút quay về phòng mình, vừa định hít thở một hơi, đã bị cảnh tượng trong phòng làm cho hoảng sợ. Trong phòng, rõ ràng là vẻ mặt tức giận của Vưu lão gia cùng vẻ mặt lo lắng của Hạ Tiểu Tiểu.

“Này…” Hắn ngượng ngập lên tiếng chào, nha đầu Tiểu Tiểu này, quả nhiên đi cáo trạng!

“Vưu… Đức… Ân…” Vưu lão gia thập phần tức giận hét lớn, nghe ra cơn giận không nhỏ, “Con nhìn con xem, con đây là ăn mặc kiểu gì hả! Con không nhớ rõ con đáp ứng ta cái gì sao!”

“Được rồi cha à, cha không cần hét lớn như vậy con cũng nghe thấy.” Xoa xoa cái lỗ tai bị chấn động, Vưu Đức Ân bộ dạng không quan tâm, đặt mông lên ghế ngồi.

“Con, con đây là cái thái độ gì!” Vưu lão gia tức khí thở ra phì phì thổi vào bộ râu.

“Cha, con biết, con nhớ rõ con đáp ứng cha cái gì. Chỉ là hiện tại không giống như vậy, tình huống có thay đổi a.” Vưu Đức Ân phe phẩy cây quạt, do dự một chút, sau đó kể lại toàn bộ những gì Tề Tụ Hiền đã nói qua, cũng đem ngờ vực của mình nói cho Vưu lão gia.

“Con nói cái gì? …” Đả kích này đối với Vưu lão gia mà nói, hiển nhiên là quá sức chịu đựng, chấn động cả nửa ngày.

“Không có khả năng, tuyệt đối không có khả năng!” Đại ân nhân kia bao nhiêu năm qua ông vẫn biết ơn, lại là một lão biến thái? Làm thế nào tin tưởng được?

“Cha, nếu không tin có thể đi tìm Tề hộ vệ chứng thực, hoặc là, cha có biện pháp đi tìm Phù Vân đạo trưởng hỏi rõ ràng. Cha, con cũng đã mười bảy, cho dù mặc nữ trang, cũng sẽ bị người ta nhìn ra manh mối, không lẽ cha muốn làm con trở thành trò cười, vĩnh viễn không cưới được vợ sao?” Không làm dữ là không được.

Không cưới được vợ? Như vậy sao được? “Không được! Không được! Con phải cưới vợ, Vưu gia chúng ta còn trông cậy vào con khai chi tán diệp* a.” Vưu lão gia quả nhiên mắc mưu.

(*khai chi tán diệp: sinh con đẻ cháu)

“Cho nên cha à, cho con hồi phục thân nam nhi đi.”

“Nhưng mà. Thân thể con…” Hai ngày trước còn giống như rời giường không nổi.

“Thân thể của con thực khỏe mạnh. Thập phần khỏe mạnh. Hoàn toàn khỏe mạnh. Mấy ngày hôm trước con còn sang chỗ tiểu thư của Hồng Gia Võ Quán tìm Tề hộ vệ bái sư học nghệ.” Để chứng minh, hắn xắn tay áo, múa múa may may cánh tay gầy khẳng.

“Con tập võ?” Vưu lão gia trừng mắt. Chuyện trọng yếu như vậy Hạ nha đầu sao lại không báo lại?

“Hạ nha đầu!” Lão gia tức giận quay đầu hét lớn. Lại thấy ánh mắt Hạ Tiểu Tiểu ngẩn ngơ nhìn thẳng, không hề để ý tới lão gia.

“Hạ nha đầu!!” Lão gia lại cao giọng. Vẫn không có phản ứng.

“Tiểu Tiểu?” Nhận ra có điểm không đúng, Vưu Đức Ân tiến lên nhẹ nhàng gọi.

“Hạ nha đầu?” Vưu lão gia cũng nhìn ra có điểm không đúng, tiến lên trước mắt Hạ Tiểu Tiểu phất phất tay, không có phản ứng?!

“Ân Ân, Hạ nha đầu đây là bị làm sao vậy?” Như là linh hồn xuất khiếu*.

(*linh hồn xuất khiếu: hồn thoát khỏi cơ thể)

Xong rồi, xong rồi, Vưu Đức Ân áo não vạn phần, hắn đã xem nhẹ cảm xúc của Tiểu Tiểu, cứ như vậy quang minh chính đại cùng cha thảo luận vấn đề “thân là nam nhi” của hắn, Tiểu Tiểu nàng … có phải không thể chấp nhận hay không?

Không được! Nàng là người của hắn, bất luận hắn là nam hay là nữ, nàng đều phải chấp nhận! Ấn ấn bả vai Hạ Tiểu Tiểu một cách bá đạo, Vưu Đức Ân mãnh liệt lay động thân mình Tiểu Tiểu kia. “Tiểu Tiểu! Hạ Tiểu Tiểu! Đáng chết, ngươi nhìn ta này!”

Ánh mắt của nàng xuyên thấu mặt hắn, không biết lạc hướng làm sao, làm cho trong lòng hắn phát hoảng.

“Ta nói, Ân Ân, con nhẹ tay…” Lần đầu nhìn đứa con của mình khẩn trương đến biến sắc, Vưu lão gia không khỏi lo lắng thân mình nhỏ bé của Tiểu Tiểu sẽ bị kéo thành từng mảnh mất.

“Hả…” Hạ Tiểu Tiểu đầu óc hoảng loạn đến choáng váng rốt cục hồi tỉnh, cố gắng tập trung ánh mắt nhắm ngay khuôn mặt kia. Nam nhân? Nữ nhân? Rõ ràng là mặt tiểu thư, vì sao lại nói là nam nhân?

“Tiểu Tiểu, ngươi thế nào?” Vưu Đức Ân vẻ mặt lo lắng.

“Tiểu thư… Ngươi…” Hạ Tiểu Tiểu không chắc chắn nhìn khuôn mặt quen thuộc trước mắt.

“Ta không phải tiểu thư, ngươi vừa rồi không có nghe sao? Ta không phải tiểu thư của ngươi, ta là nam nhân, nam nhân!” Mặc kệ cái gì Phù Vân đạo trưởng, mặc kệ cha hắn có ý kiến gì, mặc kệ cái gì ba bảy hai mươi mốt, hắn quyết ý phải khôi phục nam trang!

Advertisements

12 thoughts on “Nha hoàn có điểm – Chap 18.1

  1. Tem!!!!!!!!!!!Ta hên quá,nếu ta nhớ không lầm thì ta có quyền yêu cầu truyện tiếp theo thì phải?Nếu đúng thì nàng làm nha hoàn có điểm,không thì thôi,thanks nàng.

  2. chà chà dạo này thấy siu nhân 5 tạ vắng vắng hóa ra đi làm cái này, mà từ khi nào thích đọc truyện ý nhỉ.

Tám chuyện một chút đi :]]

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s