Nha hoàn có điểm – Chap 17.1

CHƯƠNG 17.1: THÂU KHUY HỮU LÝ

Edit: Tiu Ú

(*Thâu khuy hữu lý: nhìn trộm một cách có lý)

Nghỉ ngơi được hai ngày, Vưu Đức Ân rốt cục thừa dịp Hạ Tiểu Tiểu không có ở đây bèn trốn ra ngoài, đi thẳng đến Cúc Hương Uyển.

“Ây da, nhìn xem, ai đến đây vậy? Vưu đại thiếu gia cư nhiên đến Cúc Hương Uyển của chúng ta?” Hồng Tử Duyến hai ngày nay bị bắt luyện tập đang oán độc vạn phần, rất muốn cắn người.

“Tụ Hiền huynh, ta có việc tìm huynh… Có thể… Có thể cho ta mượn quần áo hay không?” Không để ý tới Hồng Tử Duyến một bên đang nghiến răng, Vưu Đức Ân tìm tới Tề Tụ Hiền.

“Hử?Namtrang? Có thể a, mà huynh định làm gì?” Với yêu cầu này, Tề Tụ Hiền có chút tò mò.

“Không, không có việc gì, thật sự không có việc gì! Ta chỉ là muốn mặc nam trang nhìn thử xem… Ta là nói thật!” Vưu Đức Ân vẻ mặt rụt rè nói.

“Hmm… Huynh chờ chút.” Người ta không nói cũng không thể bắt buộc người ta nói. Vẫn là đi lấy quần áo cho hắn đi, Tề Tụ Hiền gật gật đầu, quay về phòng lấy quần áo.

“Ngươi lấy nam trang để làm chi? Ngươi tính khôi phục nam dạng? Cha ngươi đồng ý sao?” Hồng Tử Duyến là một nữ nhân cực hiếu kỳ.

“Ta… Mặc nhìn thử, mặc nhìn thử thôi.” Vưu Đức Ân đáp.

“Ngươi xem thử cái gì? Nhìn ngươi mặc nam trang ra cái dạng gì sao? Chẳng lẽ ngươi qua nhiều năm như vậy ngay cả lén mặc nam trang cũng chưa từng làm sao? Thật sự là lừa người nha?” Hồng Tử Duyến y như cũ hỏi một chuỗi vấn đề.

“Cái này…” Tề Tụ Hiền hắn sao lại chậm như vậy! Vưu Đức Ân trán chảy ra mồ hôi.

“Cho huynh.” Tề Tụ Hiền tới rồi, đưa cho Vưu Đức Ân một bộ nam trang. “Bất quá, có thể là huynh mặc không vừa người.”

“Không, không sao. Ta đi trước.” Ôm quần áo, Vưu Đức Ân như một tên trộm trốn về Tùng Trúc Uyển.

Thay đổi quần áo. Vưu Đức Ân đứng trước gương nhìn chung quanh. Ừm. Tuy quần áo có hơi rộng, bất quá cũng không uổng công đi một chuyến. Nhìn qua, thật không tệ lắm!

“Tiểu thư…” Hạ Tiểu Tiểu bưng thuốc bổ hưng phấn bước nhanh vào cửa. Lại bị một nam nhân xa lạ bên trong làm cho hoảng sợ.

“Ngươi là ai? Ai cho ngươi vào đây!” Liếc mắt nhìn trên giường, sắc mặt Hạ Tiểu Tiểu lập tức có thay đổi lớn. “Tiểu thư nhà ta đâu! Ngươi đem tiểu thư nhà ta đi đâu rồi?” Quăng luôn chén thuốc bổ. Nàng nắm chặt tay vọt tới. Thật là một tên Đăng Đồ Tử*. Ban ngày ban mặt mà dám xâm nhập khuê phòng của tiểu thư.

(*Đăng Đồ Tử: kẻ háo sắc)

“Tiểu Tiểu. Ngươi đã trở lại?” Nghe tiếng xoay người lại, Vưu Đức Ân tiêu sái hạ tóc.

” Ngươi…” Hạ Tiểu Tiểu dừng chân, trừng mắt “Tiểu thư? Ngươi là tiểu thư?”

“Tiểu Tiểu. Ta ăn mặc như vậy nhìn thế nào?” Mau khen ta đi. Mau khen ta đi.

Namnhân trước mắt, mi thanh mắt tú, chu thần bão mãn*, một bộ dạng tựa như cười tựa như không, thật là một công tử thanh thoát văn nhã a. Tuy biết rõ là tiểu thư đóng giả, Hạ Tiểu Tiểu vẫn không nhịn được mặt đỏ tim đập.

(*chu thần bão mãn: môi đỏ đầy đặn)

“Tiểu thư, ngươi, ngươi sao lại mặc quần áo nam nhân?” Thoạt nhìn, thật đẹp trai a.

“Tiểu Tiểu, chẳng lẽ ngươi không nghĩ là ta mặc nam trang rất phù hợp sao?” Nha đầu ngốc, mau phát hiện ta là nam nhân đi.

“Ta không nghĩ là thích hợp, tiểu thư, ngươi mau cởi ra đi, bị người khác nhìn thấy sẽ không tốt đâu.” Để che dấu trái tim đang nhảy nhót lung tung của mình, nàng cuống quít tiến lên, muốn giúp tiểu thư mặc lại nữ trang.

“Không, ta không muốn đổi, ta sẽ mặc thế này!” Vưu Đức Ân gắt gao nắm lấy đai lưng, hắn còn có “chuyện quan trọng” muốn làm a.

“Cởi ra thôi, cởi ra thôi, Tiểu Tiểu giúp ngươi cởi ra a…” Nàng bám riết không tha.

“Không muốn, ta không muốn…” Hắn kiên trì thấy rõ.

“Ngoan, tiểu thư ngoan, để Tiểu Tiểu giúp ngươi cởi ra…” Một giọng điệu dụ dỗ.

“Không… Ngươi đừng qua đây, ta không cởi…” Hắn như lâm đại địch.

“Khụ… Bọn họ… Chúng ta… Tụ Hiền, ta thấy chúng ta vẫn là đi trước thì hơn…” Ngoài cửa sổ, Hồng Tử Duyến bị lòng hiếu kỳ kéo đến đây, nghe được như vậy liền mặt đỏ tai hồng.

19 thoughts on “Nha hoàn có điểm – Chap 17.1

  1. Chào ss, hồi trước em rất hay đọc chùa trong trang của ss. Em thật sự rất xin lỗi! Em đa áy náy rất nhiếu về chuyện này, thế nên em viết donng comt này để cảm ơn ss. Truyện của ss rất hay! Em rất thích! Hy vọng ss tiếp tục làm nhiều chuyện hay hơn nữa.

Tám chuyện một chút đi :]]

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s